SKYNET

Công Ty TNHH Online Hồ Cường là doanh nghiệp chuyên cung cấp linh kiện máy tính, bàn phòng Game, ghế phòng Game, phụ kiện phòng Game,….

GameNet là một trong những ứng dụng công nghệ hàng đầu phát triển, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Sự phát triển nhanh của Công nghệ cũng như internet, sự bùng nổ của ngành công nghiệp Game tạo nên xu thế cho nghề kinh doanh phòng GameNet phát triển.

Tuy nhiên đa phần các chủ kinh doanh Phòng Internet – game đều gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ vì không rành về tin học. Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt các phòng GameNet, Công ty chúng tôi đã mang đến dịch vụ Thi công Phòng Net trọn gói , mở ra một hướng đi mới cho các đơn vị, các chủ phòng Internet – game có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng Internet – game

Phòng Net thi công dự án SkyNet – 36PC
Phòng máy khai trương khoảng T12-2013 nhưng chủ tiệm không hài lòng, quyết định sữa chữa nâng cấp lại phòng máy. Mẫu bàn HCOnline đã được lực chọn.
Khung sắt vuông 3, vài vị trí chỉnh sữa bàn cũ, dùng Vuông 2. Mặt bàn kính cường lực 8li, dán decal màu đen mạnh mẽ sang trọng. Mặt dưng ALU đỏ, op nẹp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Thùng dưới bàn dùng ván Ocal trắng làm cửa bản lề, op Alu tạo dấu nhấn.
Thời gian thi công: từ 9h sáng đến 9h tối.
Địa chỉ : 6965 D2,P25, Bình Thạnh

CÔNG TY TNHH ONLINE HỒ CƯỜNG
Địa chỉ : 269 Bình Trị Đông, KP4, Phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,TP.HCM

Hotline : 0913.113.118

SkyNet - 36PC - 6965 D2,P25, Bình Thạnh (2)
SkyNet - 36PC - 6965 D2,P25, Bình Thạnh (2)
« 1 của 33 »

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *